Nhảy đến nội dung
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

In ảnh

https://inanhre.com/ Nhận in ảnh, rửa ảnh mọi kích thước, làm ảnh trên mọi chất liệu khác nhau như: ảnh tráng gương, ảnh gỗ, ảnh mika, ảnh pha lê. Nhận làm mọi loại khung ảnh khác nhau, album ảnh mọi thể loại như album ảnh cưới, album ảnh gia đình, album ảnh cho bé… In tranh treo tường mọi thể loại như tranh thuỷ mặc, tranh hoa sen, tranh con vật, tranh cá chép.. với nhiều chất liệu như cavas, ảnh ép gỗ... giá rẻ nhất thị trường. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh nhất.

Đồ Gỗ Cho Bé

Với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất giường tầng trẻ em và thi công nội thất trẻ em Đồ Gỗ Cho Bé (https://dogochobe.com) hiểu rằng : Ngày nay, việc tìm kiếm 1 đơn vị sản xuất giường tầng trẻ em quá dễ dàng , nhất là giường tầng gỗ. Ba mẹ chỉ cần vào trình duyệt google gõ từ khóa "Giường tầng Trẻ Em " , "giường tầng gỗ" hay "xưởng sản xuất giường tầng trẻ em hồ chí minh" sẽ xuất hiện hàng chục, thậm chí hàng trăm website cung cấp giường tầng trẻ em bằng gỗ.

Phao Cơ Thế Hệ Mới - Phao Điện Thông Minh Bách Khoa

Phao Bách Khoa (https://phaobachkhoa.com) Chuyên sản xuất và phân phối Phao Cơ Thế Hệ Mới và Phao Điện Thông Minh. Trước đây, Phao cơ Bách Khoa chỉ phân phối một dòng phao phi 21 cho đến Quý III năm 2019 công ty Bách Khoa đã hoàn thiện them sản phẩm phao cơ chống tràn Phi 27.
- Đánh tan nỗi lo nước bị tràn bồn
- Đây là sản phẩm công nghệ Việt – được nghiên cứu và phát triển bởi Cựu sinh Viên Đại Học Bách Khoa TpHCM

Máy đánh bóng inox Cơ Khí Đại Nhân đáp ứng nhu cầu đánh bóng thanh hộp và ống tròn để xi mạ và sản xuất sản phẩm cao cấp nội thất

Máy đánh bóng inox Cơ Khí Đại Nhân (https://maymaidaydai.top/product/may-danh-bong-thanh-hop-inox/) là loại máy dựa trên phương pháp đánh bóng tối ưu cho ra sản phẩm có bề mặt như ý muốn, Bề mặt được xử lý thông qua từ nhám phá cho đến nhám phim mịn, tuỳ thuộc vào độ nhám của phôi ban đầu, Có thể là từ nhám 800 đã cho ra bề mặt cào xước, đến nhám 1000, 1500, 2000 cho ra giá trị cận bóng. Bước cuối cùng thì dùng nhám vòng bằng nỉ vuốt qua là đạt đến cảnh giới bóng gương

Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt

Website của công ty TNHH Kỹ thuật Đạt (DAT), chuyên cung cấp sản phẩm và phát triển các giải pháp trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa, điều khiển thang máy, lưu trữ điện và điện năng lượng mặt trời. Với hơn 14 năm phát triển, DAT nhận được sự tin tưởng, hợp tác của hơn 7.000 khách hàng trên toàn quốc và chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp có số lượng biến tần được bán ra nhiều nhất tại thị trường Việt Nam.
website: https://dattech.com.vn/
Các trang mạng xã hội của Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt

Subscribe to Đại biểu HĐND tỉnh Lạng Sơn