Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Mục này cung cấp chức năng hỏi đáp trực tuyến. Để đặt câu hỏi đề nghị nháy chuột vào liên kết sau

Câu hỏi

Ở Tây Nguyên, đất chủ yếu là bazan, thích hợp cho việc trồng cây công nghiệp. Những năm gần đây, bên cạnh các loại cây trồng truyền thống như cà phê, hồ tiêu, Tây Nguyên phát triển thêm các loại cây ăn trái như sầu riêng, mít, bơ, thanh long, xoài ... Với tình trạng khô hạn kéo dài, hạn hán gay gắt thường xảy ra ở Tây Nguyên, ngày càng giảm. nước sông chảy, mực nước ở một số hồ cạn kiệt dẫn đến thiếu nước sinh hoạt và tưới tiêu. Theo dự báo của các cơ quan chức năng, ngay trong mùa khô năm nay, sẽ có hàng nghìn ha đất nông nghiệp ở các tỉnh Tây Nguyên thiếu nước tưới.

Trả lời
Câu hỏi

Tây Nguyên có mùa khô kéo dài, hạn hán thường xuyên và thiếu nước trên diện rộng. Nhưng những nhược điểm này lại trở thành thế mạnh cho sự phát triển của ngành điện mặt trời Tây Nguyên.
https://vietnamsolar.vn/

Trả lời
Câu hỏi

Chỉ lắp đủ điện mặt trời để tránh lãng phí
https://vietnamsolar.vn/

Trả lời
Câu hỏi

Chỉ lắp đủ điện mặt trời để tránh lãng phí
vietnamsolar.vn

Trả lời
Câu hỏi

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới vẫn cung cấp điện khi mất điện lưới
<a href="https://vietnamsolar.vn/">Việt Nam Solar</a>

Trả lời
Câu hỏi

Tại Việt Nam, điện mặt trời còn khá “non trẻ”, mới phát triển mạnh trong vài năm trở lại đây. Có lẽ vì vậy mà nhiều người vẫn chưa hiểu đúng về dòng máy này. Dưới đây là 5 hiểu lầm phổ biến về hệ thống điện mặt trời nối lưới:

Trả lời
Câu hỏi

rbgvtbhtyghbnygbnygnjyghnjygtnjyjnyjnyjnyhhnjyghn

Trả lời
Câu hỏi

Cấu trúc đề thi lý thuyết lái xe theo từng hạng bằng

Về cấu trúc đề thi lý thuyết lái xe, bạn có trả lời được những câu hỏi dưới đây không?

Câu hỏi lý thuyết sát hạch được chia thành mấy dạng (nhóm)?
Mỗi dạng câu hỏi có bao nhiêu câu, và sẽ lấy bao nhiêu câu cho đủ 20 câu (với A1) và 30 câu (với B1, B2, ...)?
Những hạng bằng khác như A2, B1, C, D… thì câu hỏi lý thuyết có gì khác với A1, hay B2 không?

Trả lời
Câu hỏi

<p><a href="https://nhutinhyeucuame.com/nuoi-con-bang-sua-me">Nuôi con bằng sữa mẹ</a> là mong muốn của tất cả các mẹ đang trong giai đoạn cho con bú. Tuy nhiên, hiện nay nhiều mẹ sau sinh không cung cấp đủ lượng sữa cần thiết cho con nhỏ mà phải tìm đến bột lợi sữa như một biện pháp cứu cánh để gọi sữa về.</p>

Trả lời
Câu hỏi

Trang web https://tuvantuoihoa.org.vn là trang web dành cho vị thành niên. Đến với trang web của chúng tôi, bạn có thể tìm kiếm thông tin; Gửi các câu hỏi và thư cho chúng tôi để được thảo luận/tư vấn; Nhận được thông tin, kiến thức hoặc tư vấn về HIV/AIDS, các bệnh lây truyền qua đuờng tình dục, phòng tránh thai, các mối quan hệ, giao tiếp và còn nhiều chủ đề khác nữa.

Trả lời
Câu hỏi

https://danhthucvedeptunhien.com/ là kênh làm đẹp của Trung tâm Đông y Chân Nguyên. Website ra đời với mục đích chia sẻ đến bạn đọc những kiến thức hữu ích về mỹ phẩm, làm đẹp, nấu ăn, chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé, … Những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ đều là những thông tin chính xác, đáng tin cậy và đã được các chuyên gia kiểm chứng đầy đủ.

Trả lời
Câu hỏi

Hôm nay mình xin giới thiệu đến mọi người website đọc truyện sex chất lượng cao cực dâm, cực nứng. Đảm bảo các anh em sẽ có những phút giây sóc lọ và đọc truyện phê pha.

Website: https://truyensex.eu/

Truyensex.eu phân loại truyện dựa trên cốt truyện để mọi người có thể tìm đọc thể loại yêu thích của bản thân. Gồm các chuyên mục: Truyện Sex Việt Nam, Truyện Sex Học Sinh, Truyện Sex Công Ty, Truyện Sex Loạn Luân, Truyện Sex Vụng Trộm, Truyện Sex Hay, Truyện Sex Phá Trinh, Truyện sex mp3, phim sex, ảnh sex…

Trả lời
Câu hỏi

Nhutinhyeucuame.com là trang thông tin ra đời với mục đích chia sẻ đến bạn đọc những kiến thức hữu ích về nuôi con bằng sữa mẹ, dinh dưỡng cho trẻ, chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ… Những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ đều là những thông tin chính xác, đáng tin cậy và đã được các chuyên gia kiểm chứng đầy đủ.

Với sứ mệnh trên, đội ngũ tham gia vào phát triển trang web đều là những bác sĩ(Bác sĩ Nguyễn Thị Hoa), dược sĩ, kỹ thuật viên IT, biên tập viên có chuyên môn cao trong các lĩnh vực: Sức khỏe chuyên môn, Y tế cơ sở, công nghệ thông tin, truyền thông…

Trả lời
Câu hỏi

Xuất hiện năm 1948, tính đến năm 2020 này thì <a href="https://banhtrungthubrodard.com.vn/">bánh trung thu Brodard</a> đã gắn liền với Tết Trung Thu của người dân Việt Nam hơn 70 năm. <a href="https://banhtrungthubrodard.com.vn/">Nhà phân phối bánh trung thu Brodard Sông Đáy</a> vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của những người tiêu dùng bởi sự uy tín và giá cả hợp lý.

Trả lời
Câu hỏi

Sức Khỏe Chuẩn Mực chia sẽ cách chăm sóc da và điều trị mụn hiệu quả tại nhà cho mọi người: thông tin chi tiết tại: https://suckhoechuanmuc.com/cach-tri-mun-tai-nha-don-gian-hieu-qua/ , https://suckhoechuanmuc.com/cham-soc-da/ , https://suckhoechuanmuc.com/cham-soc-da/mun/

Trả lời
Câu hỏi

Sức Khỏe Chuẩn Mực là trang chia sẽ cách chăm sóc da và điều trị mụn, sức khỏe và làm đẹp cho mọi người: chi tiết thông tin tại: https://suckhoechuanmuc.com/

Trả lời
Câu hỏi

Là bộ phận không thể thiếu cho xe nhất là trong mùa hè nóng nực.Sau đây Thành Dũng xin chia sẻ " Nguyên nhân khiến lốc điều hòa nhanh hỏng"

Trả lời
Câu hỏi

Trời nắng nóng không thể thiếu điều hòa trong xe ô tô, Tuy nhiên vào một ngày đẹp trời bị hỏng, <a href="https://muaphutungoto.vn/">Phụ Tùng Thành Dũng Auto</a> xin chia sẻ " Lốc điều hòa bị hỏng nguyên nhân và cách khắc phục"

Trả lời
Câu hỏi

tôi có 1 trang website mới xây dựng xong, tôi không bán sản phẩm mà chỉ muốn giới thiệu về công ty thì có cần phải đăng kí bộ công thương không ! website của tôi mới xây dựng : https://bachkhoagroup.vn/

Trả lời
Câu hỏi

Nếu tôi muốn mở 1 spa nhỏ trong hẻm có cần khai báo thuế không website :
https://lamdepchoda.net/

Trả lời