Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

 

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Liên Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tham gia Chương trình tình nguyện “Áo ấm mùa đông” năm 2022 tại huyện Lộc Bình

Thực hiện Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2022, ngày 13/11/2022, Đoàn viên Liên Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Đoàn cơ sở Viễn thông Lạng Sơn tổ chức Chương trình tình nguyện “Áo ấm mùa đông” tại Trường THPT Tú Đoạn, huyện Lộc Bình. Cùng tham gia có đồng chí Vy Quang Dũng, Phó Trưởng Ban Văn hóa-Xã hội HĐND tỉnh, đại diện lãnh đạo VNPT Lạng Sơn; Huyện đoàn Lộc Bình, Đoàn xã Tú Đoạn, Đoàn Trường THPT Tú Đoạn và Câu lạc bộ xe bán tải địa hình Việt Nam - Team Lạng Sơn.

161122-2.jpgĐoàn viên Chi đoàn Văn phòng tham gia chương trình tình nguyện

Trong Chương trình, Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và các hộ gia đình nghèo với tổng trị giá hơn 9 triệu đồng. Trong đó: trao tặng 10 suất quà cho 10 em học sinh nghèo vượt khó tại trường THPT Tú Đoạn; thăm và tặng quà 02 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường THPT Tú Đoạn; tặng 10 suất quà, túi an sinh cho 10 hộ gia đình nghèo tại xã Tú Đoạn.

161122-1.jpgĐoàn tặng quà cho các gia đình hộ nghèo tại xã Tú Đoạn, huyện Lộc Bình

Đây là hoạt động thường niên của các cấp Đoàn, nhằm chia sẻ với những khó khăn của các em học sinh và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh; qua đó phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong các hoạt động vì cộng đồng.

Cũng trong Chương trình, Đoàn đã đến Cửa khẩu Chi Ma, Cột mốc biên giới, nghe hướng dẫn về các nội dung liên quan đến chủ quyền biên giới Quốc gia; tham gia vệ sinh dọn dẹp tại di tích lịch sử văn hóa chùa Trung Thiên tại thôn Dinh Chùa, xã Tú Đoạn, huyện Lộc Bình./.

 

Nông Thủy Tiên