Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

 

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Chi đoàn Văn phòng tổ chức hành trình về nguồn nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 15/5/2022, Đoàn đại biểu thanh niên Liên chi đoàn: Văn phòng UBND tỉnh, Đoàn Sở Văn hóa Thể Thao và Du lịch phối hợp với Chi đoàn khối Đảng-Đoàn thể và khối chính quyền huyện Tràng Định đã tổ chức hành trình về nguồn nhân Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2022).

170522-3.jpg

Các Đoàn viên chụp ảnh tại Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trong chương trình, Đoàn đã đến dâng hương, báo công với Bác tại Khu di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định. Tại đây, các đoàn viên đã cùng nhau trao đổi, sinh hoạt chuyên đề về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và ôn lại sự kiện ngày 21/02/1961, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đến thăm hỏi, động viên nhân dân các dân tộc huyện Tràng Định và tìm hiểu về những chiến công, đóng góp to lớn của quân, dân huyện nhà trong Kháng chiến chống thực dân Pháp giai đoạn 1946-1950.

Cũng trong chương trình hoạt động về nguồn, Đoàn đã thực hiện lao động, vệ sinh và dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Bông Lau và tham quan di tích Chiến thắng Khuổi Slao-Bông Lau, xã Chi Lăng, huyện Tràng Định, là một trong những điểm di tích thuộc Khu di tích Chiến thắng Đường 4 anh hùng.

Nhân dịp này, Đoàn đã đến thăm và trao tặng 10 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 2 thôn Bản Bó - Nà Ván, xã Tri Phương, huyện Tràng Định (mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng).

Nông Thủy Tiên