Chiều ngày 07/02/2022 (mùng 7 tết Nhâm Dần), đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh và đồng chí Đoàn Thị Hậu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có buổi gặp mặt chúc Tết lãnh đạo, cán bộ, công chức và người lao động cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh nhân dịp đầu Xuân năm mới Nhâm Dần 2022. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Triệu Quang Huy, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Đinh Hữu Học, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo chuyên trách các Ban HĐND tỉnh và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng.

Thay mặt lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, đồng chí Hoàng Thúy Duyên, Chánh Văn phòng báo cáo sơ bộ công tác trực và các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân mới tại Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Trong dịp trước, trong và sau Tết, cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng đã đảm bảo phục vụ kịp thời các hoạt động của lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh và lãnh đạo HĐND tỉnh; chấp hành nghiêm túc các quy định về đón Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn, đảm bảo tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. 

080222.JPG

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đoàn Thị Hậu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, đoàn kết, tham gia tích cực phong trào thi đua yêu nước, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2022.

Thay mặt lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, đồng chí Hoàng Thúy Duyên, Chánh Văn phòng đã trân trọng cảm ơn và chúc các đồng chí lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh, lãnh đạo HĐND tỉnh, lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh mạnh khỏe, hạnh phúc và mong các đồng chí tiếp tục dành sự quan tâm trong lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi để Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh thực hiện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Vương Huy