Ngày 08/3/2021, Chi bộ Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Vũ Thị Nụ.

Đến dự buổi Lễ kết nạp đảng có đồng chí Nguyễn Đức Thắng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Trong không khí trang nghiêm, dưới lá cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và trước sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, toàn thể các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Bí thư chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp quần chúng ưu tú Vũ Thị Nụ vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Vũ Thị Nụ đã đọc lời tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để luôn là một đảng viên gương mẫu đi đầu trong công tác và trong cuộc sống.Tiếp đó, đồng chí Bí thư chi bộ đã nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên, phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

110321.JPG

Đ/c Hoàng Anh Tuấn, Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Vũ Thị Nụ

           Tại buổi lễ kết nạp đảng, đồng chí Nguyễn Đức Thắng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã biểu dương những thành tích đạt được của chi bộ trong thời gian qua, đồng thời chỉ đạo, định hướng một số nội dung liên quan đến công tác phát triển đảng trong thời gian tới để chi bộ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao.

                                                                   Đàm Huyền